Vbet79 Rewards Club

Giới Thiệu Chương Trình Điểm Thưởng của VEGAS EMPIRE 

Chào mừng quý khách đến Chương Trình Điểm Thưởng của VEGAS EMPIRE, một trong những chương trình nhằm đề cao lợi ích về game trực tuyến hàng đầu Thế giới uy tín tốt nhất của VEGAS EMPIRE dành cho quý khách. Nỗ lực phấn đấu tốt hơn và cùng hướng tới sự hài lòng của khách hàng với những lợi ích tuyệt vời, ưu đãi và chất lượng đổi điểm cho tất cả các khách hàng. 

Quản lý của VEGAS EMPIRE tin rằng điểm thưởng dành tặng sẽ tạo cho quý khách những trải nghiệm cảm giác hấp dẫn vì mỗi khách hàng đối với chúng tôi đều rất quan trọng.Với nhiều ngành công nghiệp game hiện tại đã thúc đẩy tao ra các giải thưởng, vì vậy hãy tham gia ngay với ngành công nghiệp cá cược hiện nay với phần thưởng ảnh hướng nhất , uy tín nhất duy nhất chỉ có tại VEGAS EMPIRE.

Để chương trình điểm thưởng ngày càng thành công hơn, tất cả các thành viên sẽ bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện của VEGAS EMPIRE được thiết lập theo thời gian.

*** Chúng tôi sẽ phản hồi các ý tưởng cũng như các ý kiến cùng sự ủng hộ của bất kỳ thành viên được VEGAS EMPIRE xem xét, thực hiện và có giá trị, quý khách sẽ nhận được phần quà thưởng từ ban quản lý.

Tích Lũy Điểm

Tất cả các thành viên sẽ bắt đầu tích lũy điểm thưởng từ lần nạp tiền đầu tiên bắt đầu từ ngày 01 tháng 07 năm 2016 trở đi cho đến ngày hiện tại quý khách đang chơi. 

Quy Đổi

Một khi quý khách đã kiếm đủ điểm tùy thuộc vào những gì quý khách muốn quy đổi, quý khách có thể tự do quyết định quy đổi cho các lựa chọn trong mục phần thưởng. 

Quyền Bảo Mật

VEGAS EMPIRE mong muốn tất cả những quy đổi điểm thưởng của quý khách có thể tiến hành thuận lợi và bảo mật khi đang tiến hành cung cấp. Bộ Phận Điểm Thưởng sẽ thu thập thông tin cá nhân như Tên Họ, Địa Chỉ, Số Điện Thoại Liên Lạc, Ngày Sinh và Địa Chỉ Email đang hoạt động để có thể phục vụ quý khách tốt hơn và xác nhận lại các mặt hàng quy đổi cho mục đích vận chuyển. Ban Quản Lý có quyền yêu cầu cung cấp thông tin bổ sung nếu cần thiết do một số mặt hàng có giá trị cao và chắc chắn rằng mặt hàng đó đến đúng địa chị và chính xác đến người nhận.

Nếu quý khách không cung cấp các thông tin yêu cầu , thì chúng tôi sẽ không đảm bảo quà tặng có thể vận chuyển đến tay quý khách. Ưu điểm của việc cung cấp thông tin từ khách hàng, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không bị bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, dịch vụ hỗ trợ với những giá trị tốt nhất mà chúng tôi vận chuyển đúng thời hạn đến quý khách và để không bị lỡ cơ hội quy đổi

Lưu Ý Quan Trọng

VEGAS EMPIRE quy định và sẽ không đưa ra hoặc bán thông tin chi tiết của thành viên cho bất kỳ tổ chức nào hoặc các bên cá nhân. Nếu có bất kỳ vấn đề vui lòng phản hồi ngay lập tức bằng cách gửi email đến địa chỉ [email protected](gửi cùng màn hình sẽ là một lợi thế)

support online support mailto support skypeto support zaloqrcode support online